แพ็คเกจคีรีตา ลากูน ผ่อน 0% * 10 เดือน
 แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน !! กับที่พักสุดชิคสไตล์โมรอคโค ราคาเพียง 4,400 บาท เท่านั้นที่ " คีรีตา ลากูน, เกาะช้าง"  รีสอร์ทส่วนตัวเพียง 5 ห้องเท่านั้น
฿ 4,400
ราคาเต็ม
฿ 4,600
ส่วนลด
4 %
ประหยัด
฿ 200
ขายไปแล้ว 29 แพ็คเกจ
[clock1]

ไฮไลท์

รายละเอียด

เกี่ยวกับเรา

แกลเลอรี่

คีรีตา ลากูน เป็นรีสอร์ทขนาดเล็กมีจำนวนห้องพักเพียง 5 ห้อง เกิดจากการผสมผสานของสถาปัตยกรรมในแบบยุโรปตะวันออก ระหว่างศิลปะแบบโมรอคโคและแบบไทย ซึ่งให้ความรู้สึกผ่อนคลายและมีความเป็นส่วนตัว ภายในห้องจะเน้นสีขาวเป็นหลัก ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์วัสดุชั้นดี และที่พิเศษสุดคือเตียงนอนเน้นสีโทนที่แตกต่างกันในแต่ละห้อง เพื่อให้เหมาะกับรูปภาพดอกไม้ไทยนานาชนิดที่เขียนลงบนแผ่นกระดานไม้เก่าอย่างลงตัวและสวยงาม


  พิเศษไม่เหมือนใคร : 

พิเศษ !!  สำหรับผู้ที่ซื้อแพ็คเกจจำนวน 6 แพ็คเกจแรก  ซื้อแพ็คเกจในราคาเพียง 3,850 บาท เท่านั้น
- พิเศษเฉพาะลูกค้าเราเท่านั้น สามารถ ผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน รายละเอียดคลิกเลย  ผ่อนสูงสุด 10 เดือน กับ Smart Pay Online
ไฮไลน์ของแพ็คเกจ : ดำชมประการัง ( Snorkeling ), พายเรือคายัค และชมหิ่งห้อย
- คีรีตา ลากูน เป็นรีสอร์ทสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพราะมีเพียง 5 ห้องเท่านั้น 
- คีรีตา ลากูน เป็นรีสอร์ทที่ให้บรรยากาศเหมือนไปพักที่ประเทศโมรอคโค 
- เราเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในการจัดแพ็คเกจมาอย่างยาวนาน
- คุณสามารถติดต่อเราได้อย่างง่ายดาย หลายช่องทาง ด้วยเบอร์ติดต่อ 5 หมายเลข , Live Chat , E-mail  , Line 

   

แพ็คเกจเกาะช้าง 3 วัน 2 คืน

คีรีตา ลากูน , เกาะช้าง


เข้าพัก : 1 สิงหาคม 2557 - 31 ตุลาคม 2557

..............................................................................

แพ็คเกจ ผู้ใหญ่       เด็ก ( อายุ 5 - 12 ปี )


แพ็คเกจสำหรับคนไทย          4,400.- บาท / คน  2,200.- บาท / คน

แพ็คเกจสำหรับชาวต่างชาติ          5,200.- บาท / คน  2,600.- บาท / คน

  

  


** ราคาแพ็คเกจรวม
 :

- ห้องพักจำนวน 2 คืน พักห้องละ 2 ท่าน  
- อาหาร 5 มื้อ ( อาหารเช้า 2 มื้อ, อาหารกลางวัน 1 มื้อ และอาหารค่ำแบบ Seafood 2 มื้อ )
- ดำชมประการัง ( Snorkeling ) 1 วัน
- พายเรือคายัค
- ชมหิ่งห้อย** เงื่อนไขและการเข้าพัก : 

- ราคาแพ็คเกจเป็นราคาสำหรับพักห้องละ 2 คนเท่านั้น
- คนไทย : กรณีพัก 3 คน / ห้อง ( มีเตียงเสริม ) : ผู้ใหญ่ ราคา 3,100.- บาทต่อคน , เด็กอายุ 5 -12 ปี  ราคา 1,550.- บาทต่อคน
- ต่างชาติ : กรณีพัก 3 คน / ห้อง ( มีเตียงเสริม ) : ผู้ใหญ่ ราคา 3,900.- บาทต่อคน , เด็กอายุ 5 -12 ปี  ราคา 1,950.- บาทต่อคน
- ฟรี !! เด็กต่ำกว่า 5 ปี ไม่คิดค่าใช้จ่ายหมายเหตุ  :

- ราคาแพ็คเกจเป็นราคาต่อหนึ่งคน
- ราคาแพ็คเกจนี้ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % และรถรับ - ส่ง
- แพ็คเกจนี้สามารถใช้ได้ทุกวันตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2557   - 31 ตุลาคม 2557
- โปรแกรมหรือรายการอาหารอาจมีการเปลียนแปลงได้บางกรณี
- ไม่อนุญาตให้ประกอบอาหารและนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
- ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงิน ในกรณีที่ท่านใช้บริการของทางบริษัทฯไม่ครบ เช่น ไม่ทำกิจกรรมบางรายการ, ไม่ทานอาหารบางมื้อ 
- เมื่อตกลงชำระเงินแล้วทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับในเงื่อนไขและข้อตกลงต่าง ๆ ที่ได้ระบุไว้ทั้งหมดนี้แล้ว
- แพ็คเกจนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นและ แพ็คเกจอื่นได้
- ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่เบอร์ 02 497 1588, 034 217 042, 081 564 1472, 081 558 0468, 080 285 6132  
  หรือ info@thailandhappiness.com
- ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่ http://www.ekohchang.com/TH-Koh-Chang/Keereeta_Lagoon/


คีรีตา ลากูน , เกาะช้าง จะอยู่ติดริมคลองน้ำ สามารถพายเรือคายักจากรีสอร์ทไปยังโขดทรายที่หาดคลองพร้าวเพื่อสัมผัสกับริมชายหาดทรายที่สวยงาม เหมาะกับการพักผ่อนที่แท้จริง ไม่ว่าจะเดินเล่นริมชายหาด พายเรือคายัก เฝ้าชมพระอาทิตย์ยามเย็นลับขอบฟ้า เห่กล่อมด้วยสายลม ท่องป่าบนเกาะช้าง เที่ยวน้ำตกคลองพูล จะตกปลา ดักปูทะเล อีกทั้งยังมีปูราชินีก้ามแดงให้เราเห็นอีกด้วย 

คีรีตา ลากูน ตั้งอยู่บนเกาะช้าง หาดคลองพร้าว ระยะทางห่างจากหาดทรายขาวประมาณ 5 กิโลเมตร คีรีตา ลากูน ไม่ได้ตั้งอยู่ติดกับทะเล แต่ห่างจากทะเลเพียง 200 เมตร โดยที่คุณสามารถมองเห็นทะเลได้จากที่บริเวณหน้ารีสอรทและสามารถพายเรือคายักออกสู่ท้องทะเลได้


   

กิจกรรม : หลากหลายกิจกรรม ณ ดินแดนแห่งนี้ ที่ท่านสามารถเลือกสรรให้เป็นของขวัญสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณและครอบครัวทั้งทางบกและทางทะเล อาทิ เช่น ท่องป่าชมไพรบนหลังช้างใจดี ทัวร์น้ำตกเลื่องชื่อ พายเรือและผจญภัยไปกับคายักมหาสนุก ดำน้ำลึกชมโลกใต้ทะเล ดำน้ำตื้นดูปะการังสวยงาม ท่องเที่ยวตามหมู่เกาะต่างๆ ล่องเรือชมธรรมชาติ ตกปลา ตกหมึก และอื่นๆอีกมากมาย ทั้งโปรแกรมแบบกลุ่ม และโปรแกรมแบบพิเศษส่วนตัว 


ห้องลีลาวดี : เป็นห้องที่สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติของสายน้ำของลากูนในยามเช้าตรู่ และยามค่ำคืนใต้แสงของเงาจันทร์ที่สวยงามและผ่อนคลาย ซึ่งภายในห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในแบบคลาสสิค โดยทำเฟอร์นิเจอร์ของตู้วางทีวี ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะเครื่องแป้งให้ดูเป็นแบบของเก่า พิเศษสุดคือเตียงขนาดใหญ่ตกแต่งด้วยไม้วัสดุชั้นดี เน้นสีสันของสีเขียวมะนาว  เพื่อให้เหมาะกับรูปภาพวาดสีขาวของดอกลีลาวดีบนแผ่นไม้กระดานเก่าที่แขวนประดับอยู่ข้างฝาผนังของห้องพักได้อย่างลงตัวและเหมาะสม     
           

  

     
ห้องหางนกยูง : เป็นห้องที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในแบบคลาสสิคโดยทำเฟอร์นิเจอร์ของตู้วางทีวี ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะเครื่องแป้งให้ดูเป็นแบบของเก่า พิเศษสุดคือเตียงขนาดใหญ่ตกแต่งด้วยไม้วัสดุชั้นดี  เน้นสีสันของสีแดงอมส้ม เพื่อให้เหมาะกับรูปภาพวาดสีขาวของสีแดงของดอกหางนกยูงบนแผ่นไม้กระดานเก่าที่แขวนประดับ อยู่ข้างฝาผนังของห้องพักได้อย่างลงตัวและเหมาะสม  

  

     
ห้องชงโค : เป็นห้องที่สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติของสวนหย่อม   ซึ่งท่านจะได้เห็นต้นอิทผารัมและต้นหมากที่สวยงามเป็นธรรมชาติและผ่อนคลาย ซึ่งภายในห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในแบบคลาสสิค โดยทำเฟอร์นิเจอร์ของชั้นวางทีวี ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะเครื่องแป้งให้ดูเป็นแบบของเก่า พิเศษสุดคือเตียงขนาดใหญ่   ตกแต่งด้วยไม้วัสดุชั้นดีเน้นสีสันของสีชมพู่บานเย็น เพื่อให้เหมาะกับรูปภาพวาดสีชมพู่ของดอกชงโคบนแผ่นไม้กระดานเก่า ที่แขวนประดับอยู่ข้างฝาผนังของห้องพักได้อย่างลงตัวและเหมาะสม

   


ห้องคูน :
เป็นห้องที่พักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในแบบคลาสสิคโดยทำเฟอร์นิเจอร์ของชั้นวางทีวี ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะเครื่องแป้ง   ให้ดูเป็นแบบของเก่า พิเศษสุดคือเตียงเดี่ยวขนาดกลางจำนวน  2 เตียงตกแต่งด้วยไม้วัสดุชั้นดีเน้นสีสันของสีเหลืองสดใส  เพื่อให้เหมาะกับรูปภาพวาดสีเหลืองของดอกคูนบนแผ่นไม้    กระดานเก่าที่แขวนประดับอยู่ข้างฝาผนังของห้องพักได้อย่างลงตัวและเหมาะสม      

  

   
ห้องกาหลง : เป็นห้องพักที่มีระเบียงหน้าห้องเป็นส่วนตัว ซึ่งมีชิงช้าที่จะให้คุณได้นั่งพักผ่อนสบายๆ ผ่อนคลายในยามเช้าตรู่พร้อมกับเสียงของนกร้อง และยามเย็นสัมผัสกับสายลมโชยที่พัดโบก ภายในห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในแบบคลาสสิค โดยทำเฟอร์นิเจอร์ของชั้นวาง  ทีวี ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะเครื่องแป้งให้ดูเป็นแบบของเก่า เตียงขนาดใหญ่ ตกแต่งด้วยไม้วัสดุชั้นดีเน้นขาวเป็นหลัก เพื่อให้เหมาะกับรูปภาพวาดสีขาวของดอกกาหลงบนแผ่นไม้กระดานเก่าที่แขวนประดับอยู่ข้างฝา ผนังของห้องพักได้อย่างลงตัว พิเศษสุดคือห้องน้ำที่คุณสามารถสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการอาบน้ำใต้แสงพระอาทิตย์ยามรุ่งอรุณในตอนเช้า หรือใต้แสงพระจันทร์ในยามค่ำคืน

 

     

UP

Down

บริษัท โซเชียล พลัส ซิสเต็ม จำกัด : เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 14/0061

Siammedee Business Travel Co.,Ltd. TAT TRAVEL LICENSE No. 12/02375

Head Office : 8.00 am. - 5.00 pm. Tel : (66 34) 217 042, (66 2) 107 0212 Fax : (66 2) 497 1588